Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?

0
204
Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?
Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?

Ai cũng cần một ngôi nhà để ở, do đó mà việc thuê cho mình một ngôi nhà hay mua một ngôi nhà để sinh sống là điều tất nhiên. Tuy nhiên nếu biết cách vận dụng có thể kết hợp vừa ở vừa kinh doanh thì quả thật là lợi cả đôi đường. Vừa có thể kiếm thêm thu nhập và cũng vừa có một nơi trú ngụ an toàn.

Thuê nhà quận 7 để kinh doanh là một hình thức kinh doanh khá hiệu quả. Đặc biệt đối với những người thuê nhà trả góp. Vừa có thể kiếm thêm nguồn thu trong các khoản chi trả lãi và gốc hằng tháng. Đây cũng là một hình thức kinh doanh khá hay cho những người sống ở tầng trệt chung cư. Tuy nhiên công việc thuê nhà quận 7 kinh doanh không phải ai cũng có thể “thuận buồm, xuôi gió”. Sau đây là một số kinh nghiệm để thuê nhà quận 7 kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?

Vị trí thuê nhà quận 7 kinh doanh

Nếu bạn có ý định sẽ thuê nhà quận 7 kinh doanh thì phải chọn những nơi có đông dân cư, gần các tuyến đường lớn đông đúc, gần khu vui chơi, gần chợ. Hoặc nếu muốn thuê nhà quận 7 kinh doanh trong chung cư thì nên chọn những chung cư có nhiều tiện ích và có vị trí thuận lợi. Vì thông thường chỉ có những chung cư tốt mới có nhiều cư dân sinh sống. Như vậy thì thuê nhà quận 7 kinh doanh mới có lời.

Căn hộ The Golden Star nằm trên đường Nguyễn Thị Thập quận 7

Đường Nguyễn Thị Thập, tuyến đường giao thương kinh tế, dịch vụ thu hút rất nhiều các ông chủ bất động sản trọng và ngoài nước. Với nhiều tòa cao ốc mọc lên, dân cư đông đúc, vị trí đường- trường – trạm vô cùng thuận lợi. Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng – một khu đô thị sầm uất quận 7. Không chỉ thể những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn tầng 21, phòng sinh hoạt tập thể, phòng tập Gym, an ninh hiện đại an toàn, nội thất cao cấp,…Chính vì vậy mà rất nhiều cư dân đã chọn The Golden Star quận 7 là ngôi nhà gắn bó bền vững, lâu dài.

Quy mô nhà quận 7 kinh doanh

Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?
Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?

Tùy theo mặt hàng là gì? Mà quyết định thuê nhà quận 7 kinh doanh. Nếu thuê nhà quận 7 kinh doanh quán hay hay mở shop quần áo. Thì nên chọn những ngôi nhà tương đối rộng để khách hàng có thể tự do thoải mái ra vào. Nếu thuê nhà quận doanh cà phê mang đi thì không cần thuê mặt bằng lớn. Chỉ cần một diện tích nhỏ trong chung cư hay một căn hộ nhỏ là có thể kinh doanh.

Thời hạn thuê nhà quận 7 kinh doanh

Bạn nên đặc biệt chú ý đến thời hạn thuê nhà quận 7 kinh doanh. Vì điều này quyết định đên sự thành bại trong quá trình kinh doanh của bạn. Cần có một bản hợp đồng rõ ràng về thời hạn thuê nhà quận 7 kinh doanh. Thời hạn thuê là bao nhiêu năm? Nếu vi phạm hợp đồng thì phải chịu trách nhiệm như thế nào?

Nếu bạn có thể chọn thuê nhà quận 7 kinh doanh ở một vị trí tốt thì nên ký hợp đồng thuê nhiều năm. Để tránh trường hợp bạn đang kinh doanh tốt thì hết thời hạn thuê nhà. Có rất nhiều trường hợp thuê nhà quận 7 đang rất hiệu quả. Thì chủ nhà lại đòi nhà không cho thuê. Mặc dù là có hoàn trả tiền đặt cọc, tuy nhiên bạn phải chuyển một chỗ mới. Sẽ tốn rất nhiều thời gian và tất nhiên sẽ bị mất đi lượng khách ban đầu. Do đó mà khi thuê nhà quận 7 kinh doanh cần lưu ý đến vấn đề này nhé.

Tu sửa nhà quận 7 kinh doanh

Khi thuê nhà quận 7 kinh doanh, nhất định bạn sẽ phải tu sửa lại cho phù hợp với mặt hàng kinh doanh của bạn. Vấn đề này bạn nên thương lượng trực tiếp với chủ cho thuê. Để đưa ra thỏa thuận tránh những tranh cãi về sau. Bạn nên nêu rõ quy trình và cách tu sửa cho chủ cho thuê trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng cho thuê nhà quận 7 kinh doanh nhé.

Thuê nhà quận 7 kinh doanh biệt lập

Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?
Thuê nhà quận 7 kinh doanh cần những kinh nghiệm gì?

Điều này có nghĩa là tốt nhất bạn nên thuê nhà quận 7 kinh doanh không ở chung với chủ nhà. Mặc dù ban đầu bạn đã thỏa thuận với chủ cho thuê. Tuy nhiên việc ở chung như vậy rất bất tiện. Khi thuê nhà quận 7 kinh doanh thì chắc hẳn bạn sẽ phải kinh doanh  ở tầng trệt và đó cũng chính là lối đi ra vào của chủ nhà. Nhiều lúc chủ cho thuê sẽ tỏ ra khó chịu nếu lối ra vào đông khách. Như vậy không những mối quan hệ với chủ nhà không tốt mà còn làm khách hàng của chúng ta cảm thấy ái ngại.

Ngoài ra những thủ tục thuê nhà quận 7 kinh doanh cần phải công chứng, có chữ ký của người thuê và người cho thuê. Để tránh những trường hợp rủi ro sau này.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here