Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7

0
152
Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7
Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7

Từ cuối năm 2016 đến nay thị trường nhà đất quận 7 đang ngày càng trở nên sôi động. Nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước bắt đầu chuyển hướng vào thị trường nhà đất quận 7. Nhiều căn hộ, chung cư, khu đô thị cao cấp mọc lên thu hút rất nhiều cư dân. Vì sao lại như vậy? Thị trường nhà đất quận 7 có gì đặt biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7

Vị trí nhà đất quận 7 thuận lợi

Được coi là cửa ngõ của Nam Sài Gòn, quận 7 là tuyến đường giao thương. Hệ thống đường bộ, đường thủy thuận lợi thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Chẳng hạn như đường Nguyễn Thị Thập là tuyến đường có thể hướng ra các tuyến phố lớn. Kết hợp nhanh chóng với trung tâm các quận thành phố Sài Gòn. Không chỉ thế đường Nguyễn Thị Thập là tuyến đường giao thương kinh tế, tài chính. Với nhiều tòa cao ốc, nhà hàng, khách sạn. Đường Nguyễn Thị Thập được coi là tuyến đường “vàng” đầu tư nhà đất của quận 7.

Thị trường nhà đất quận 7 với các chung cư cao cấp, hiện đại

Do vị thế thuận lợi cả về đường thủy lẫn đường bộ mà thị trường nhà đất quận 7 được nhiều giới đầu tư bất động sản lựa chọn như Phú Mỹ Hưng, Hưng Lộc Phát,… Nhiều chung cư, cao ốc cao cấp được đầu tư xây dựng. Nhằm phục vụ cho khách hàng như chung cư Golden Star quận 7.

Thị trường nhà đất  quận 7 sôi sục với cơ sơ hạ tầng đồng bộ

Đây cũng là lý do quan trọng để các chủ đầu tư và khách hàng lựa chọn nhà đất quận 7. Bất kì ai cũng mong muốn được sống trong một môi trường có đầy đủ tiện nghi. Một nơi có đầy đủ đường – trường – trạm như nhà đất quận 7 thì đã thỏa hơn 90% mong ước của khách hàng. Với các trường Đại học, trường mầm non, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, sân Golf, phòng tập Gym. Tất cả đã làm cho nhà đất quận 7 nâng lên một tầm cao đáng kể.

Chung cư The Golden Star quận 7 hội tụ tất cả những ưu điểm của nhà đất quận 7.

Chung cư The Golden Star quận 7
Chung cư The Golden Star quận 7

Chung cư The Golden Star quận 7 liền kề khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Xung quanh chung cư The Golden Star là nơi hội tụ những ưu điểm của nhà đất quận 7.

5 phút từ chung cư Golden Star quận 7 đi đến chợ Tân Mỹ, trường Nhật Bản, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm quận 4, quận 8,quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, triển lãm SECC, bệnh viện Tâm Đức, Đại học RMIT, bênh viện FV, trường Nhật Bản, The Crescent Mall.

12 phút từ chung cư Golden Star quận 7 đi đến hồ Bán Nguyệt, trung tâm quận 1, trung tâm tài chính Quốc tế, công viên Mũi Đèn Đỏ, trường Hàn Quốc, Co.op Mart, SC Vivo City.

Xung quanh là các trường Đại học quốc tế hội tụ nền văn hóa của năm đất nước trên thế giới như: trường  Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc và trường mần non Bông Hoa Nhỏ.

Nhà đất quận 7- Không gian xanh, sạch, đẹp

Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7
Tại sao nên đầu tư thị trường nhà đất quận 7

Ngoài những tiện ích thuận lợi do nhà đất quận 7 mang lại, môi trường sống xanh, sạch, đẹp, thân thiện với thiên nhiên cũng là một lợi thế cho bất kì ông chủ nào đầu tư vào nhà đất quận 7. Cuộc sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên luôn đưa vào danh sách ý tưởng thiết kế của các nhà đầu tư nhà đất quận 7. Ý tưởng thiết kế thác nước điều hòa nhiệt độ, công viên, vườn hoa, vườn treo, rừng cây của The Golden Star rất được cư dân ưa chuộng.

Với tất cả những ưu điểm nêu trên thị trường nhà đất quận 7 đáng nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư và khách hàng.

Tuy nhiên không phải lúc nào đầu tư vào thị trường nhà đất quận 7 cũng đạt kết quả như mong muốn. Các nhà đầu tư nhà đất cũng như khách hàng nên tìm đến những dự án uy tín. Xem xét về khu nhà đất quận 7 muốn đầu tư có nằm trong diện quy hoạch hay không? để tránh rơi vào bẫy. Hơn thế nữa chủ đầu tư cũng cần phải xem xét khả năng tài chính của bản thân. Để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho ước mơ làm giàu của bản thân.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here