Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp

0
146
Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp
Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp

“An cư thì lạc nghiệp” đó là câu nói của ông cha ta từ ngàn xưa. Do đó mà vấn đề lựa chọn một căn hộ để có thể “an cư” có ý nghĩa rất quan trọng. Tuy nhiên với tình hình kinh tế hiện nay, thì mua một căn hộ quận 7 trả góp là vấn đề cần phải suy nghĩ nhiều. Chẳng hạn như giá cả, vị trí, chủ đầu tư,… Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua căn hộ quận 7 trả góp ở đâu uy tín, lãi suất thấp và phù hợp với điều kiện gia đìnhHãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Những điều cần lưu ý khi căn hộ quận 7 trả góp

Thứ 1: Lựa chọn chủ đầu tư thông minh

Với việc mua căn hộ quận 7 là điều rất khó khăn cho những người kinh tế eo hẹp. Vì giá cả của những căn hộ này thường cao. Trong khi thu nhập hằng tháng của người mua thấp. Vì vậy nếu muốn mua căn hộ quận 7 trả góp là một sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên khi mua căn hộ quận 7 trả góp để tránh những rủi ro đáng tiếc. Cần phải chọn lựa nơi mua giới/chủ đầu tư uy tín. Và phải tìm kiếm các nhà đầu tư căn hộ quận 7 trả góp với lãi suất thấp.

Thứ 2: Đất nền căn hộ quận 7 trả góp phải có sổ đỏ

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp
Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp

Đây là vấn đề vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền sử dụng đất. Tốt nhất là nên mua đất có sổ đỏ riêng. Nếu như diện tích đất căn hộ quận 7 trả góp bạn mua nhỏ hơn diện tích đất ghi trong sổ đỏ. Nếu chủ đầu tư căn hộ quận 7 trả góp lấy lý do chưa tách sổ đỏ và sẽ tách sau hay chỉ có giấy tờ đất viết tay. Thì hãy cẩn thận, đừng bao giờ chấp nhận vì không thể biết được khi nào họ sẽ tách sổ. Pháp luật không chấp nhận hình thức mua bán này.

Thứ 3: Tìm hiểu chung về khu vực căn hộ quận 7 trả góp

Trước khi mua căn hộ trả góp quận 7 điều đầu tiên cần xem vị trí địa thế của căn hộ đó. Có gần trung tâm thành phố, gần chợ, trường học, bệnh viên không? Có đáp ứng với nhu cầu sử dụng hay không? Điều quan trọng hơn là phải xem xét đất của căn hộ quận 7 trả góp có nằm trong diện thu hồi, hay giải tỏa hay không?

Thứ 4: Lối đi vào căn hộ quận 7 trả góp

Nhiều tình huống oái ăm mà nhiều người mắc phải khi căn hộ quận 7 trả góp. Đó là không thể có lối ra vào đep vì lối ra vào đang xảy ra tranh chấp với hàng xóm. Có thể cũng chính vì lí do này mà chủ nhà mới bán căn hộ. Vì vậy trước khi mua thì cũng nên tìm hiểu xem có tranh chấp lối đi không nhé.

Thứ 5: Phong thủy căn hộ quận 7 trả góp

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp
Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ quận 7 trả góp

Nếu bạn là người quan tâm phong thủy. Người ta thường nói “Khí mạch của đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa – phúc của người ở trên đó”. Những vấn đề như hướng đất, thế đất, tuổi của gia chủ mà chúng ta phải lưu ý .

Trước căn hộ không được có cột điện, cây lớn… che khuất  tầm nhìn, ngăn ánh sáng vào căn hộ. Đặc biệt phía trước có cây khô, công trình đổ nát sẽ làm cho khí thế của căn hộ bị kém đi. Trước căn hộ quận 7 trả góp  không được gần những vùng rác. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, tà khí dễ xâm nhập vào nhà. Chọn hướng căn hộ quận 7 hợp với tuổi của gia chủ. Cách bố trí căn phòng sao cho hợp phong thủy,…

Thứ 6: Nhà  phân phối căn hộ quận 7 trả góp uy tín

Lựa chọn nhà đầu tư uy tín đồng nghĩa với việc bạn đã được đảm bảo một phần. Vì thông thường ngoài vấn đề trả lãi và gốc cho căn hộ trả góp. Thì chủ đầu tư cũng là một nguyên nhân gây ra rủi ro. Chẳng hạn như tăng mức lãi suất cho vay hay tăng giá nhà đất,… Do đó cần chọn lựa và đảm bảo chủ đầu tư căn hộ quận 7 trả góp của bạn là uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh bất động sản Hưng Lộc Phát tự hào là chủ đầu tư về bất động sản uy tín khu vực quận 7. Với chính sách và giá cả vô cùng ưu đãi. Thủ tục đơn giản, tư vấn cụ thể đáng tin cậy sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng.

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here