Những điểm nhấn kì thú ở căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

0
220
Những điểm nhấn kì thú ở căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

Khi đến với căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 đảm bảo bạn không thể không thốt lên hai tiếng “tuyệt vời” với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất Nam Sài Gòn. Căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 do Công Ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập. Nằm liền kề khu chung cư Phú Mỹ Hưng. Vị trí thuận lợi có thể kết nối nhanh chóng với các trung tâm của các quận khác trong thành phố, trường học, khu đô thị.

Hồ bơi tràn Sky View diện tích trên 500 m2 trên tầng 21 của căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

Tại sao là hồ bơi tràn căn hộ chung cư The Golden Star quận 7?

Sức khỏe của cư dân luôn là cơ sở để chủ đầu tư căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng và bố trí tất cả những tiện ích trong căn hộ chung cư The Golden Star quận 7. Vậy hồ bơi tràn là gì? Hồ bơi tràn khác như thế nào so với hồ bơi truyền thống? Hồ bơi tràn tốt cho sức khỏe của cư dân như thế nào?

Hồ bơi truyền thống nước chảy đến lỗ thoát nước được lọc sau đó lại được bơm ngược lại hồ. Hồ bơi tràn căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 có sự khác biệt. Hồ bơi tràn đòi hỏi kĩ thuật xây dựng và vận hành và tính thẩm mĩ cao. Nước ở hồ bơi tràn đưa xuống lỗ thoát nước và chứa trong một hồ bơi khác được thiết kế bên dưới hồ bơi. Tại đây nước sẽ được lọc và diệt khuẩn thông qua hệ thống. Sau đó được bơm trở lại vào hồ bằng máy bơm nhiệt công nghệ cao.

Những ưu điểm của hồ bơi tràn căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

Những điểm nhấn kì thú ở căn hộ chung cư The Golden Star quận 7
Những điểm nhấn kì thú ở căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

Điều đặc biệt khi đến căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 là nước trong hồ có thể thay đổi theo thân nhiệt của cơ thể người. Chẳng hạn như khi thân nhiệt của cơ thể cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt độ môi trường. Thì hệ thống bơm nhiệt sẽ tự điều chỉnh cho nhiệt độ nước phù hợp với nhiệt độ của người bơi. Như vậy thì cư dân căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 có thể bơi bốn mùa. Tùy theo sở thích mà không còn lo lắng về vấn đề sức khỏe khi thời tiết trở lạnh.

Nếu nhìn từ trên cao xuống mặt hồ phẳng lặng như một tấm gương xanh trong suốt. Với kĩ thuật cao nước trong hồ rất tĩnh lặng, không gợn sóng có tính thấm mĩ cao. Thể hiện được đẳng cấp sang trọng, phù hợp với những công trình đòi hỏi tính cầu kì của căn hộ chung cư The Golden Star quận 7.

Hồ bơi tràn của căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 không chỉ đẹp, an toàn cho sức khỏe của cư dân. Còn ở một vị trí rất thuận lợi tầng 21 của chung cư để có thể ngắm vẻ đẹp của toàn thành phố.

Hệ thống lọc nước của căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 sử dụng tại vòi

Với hệ thống máy lọc nước công nghệ cao cư dân căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi mà không cần phải thông qua bình lọc.

Như vậy có an toàn không?

Theo tiêu chuẩn kiểm định an toàn của Singapore vấn đề này cư dân hoàn toàn yên tâm. Nước đun sôi tuy có thể loại bỏ hầu hết vi khuẩn, virus độc hại. Tuy nhiên với nhiệt độ cao để nước sôi thì một số khoáng lượng trong nước cũng mất đi. Dẫn đến mùi vị tự nhiên của nước cũng khác đi. Tuy nhiên với hệ thống lọc nước công nghệ cao cư dân trong căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 có thể yên tâm. Với khả năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, virus nhưng vẫn giữ lại oxi và nhiều thành phần khoáng khác. Nên nước rất trong, sạch, giữ được vị ngọt tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Thiết kế thác nước nhân tạo điều hòa nhiệt độ căn hộ chung cư The Golden Star quận 7

Do nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Một năm có hai mùa nên vào mùa hè không khí sẽ trở nên khá nóng bức, khó chịu. Nên thác nước điều hòa nhiệt độ được xây dựng tại căn hộ chung cư The Golden Star quận 7. Cộng với không gian xanh mát của vườn treo, cây xanh, công viên. Và phả vào đó là không khí dịu mát của thác nước thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa.

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here