Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?

0
245
Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?
Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?

Tấc đất tất vàng vị trí đẹp hướng ra nhiều trung tâm và tuyến đường lớn. Chính là tài sản quý nhất cho các chủ đầu tư bất động sản. Và cũng là nơi lý tưởng cho những người muốn  An Cư –  Lạc Nghiệp.

Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?

Vì vậy mà việc mua đất nền đang rất được quan tâm gần đây. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua đất nền ở đâu là tốt nhất? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về những vị trí mua đất nền vừa tốt, vừa phù hợp với mục đích và khả năng của bản thân. Xét theo mục đích mua đất nền bài viết sẽ đề cập đến hai trường hợp: Mua đất nền để xây nhà ở và mua đất nền để đầu tư.

Nguồn lực về tài chính

Vấn đề tài chính là rất quan trọng vì nó quyết định đến chuyện bạn có được khu đất đó hay không? Tùy theo mục đích mua đất nền xây nhà ở hay đầu tư mà bạn đánh giá tài chính hiện có của bản thân. Khi bạn có trong tay từ 2 tỷ trở lên thì lúc này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn như ở quận 7, Thủ Đức, quận 2. Vì đất ở đây đang rất sốt do xu thế dãn dân về những vùng ven thành phố. Nên nếu chọn được khu đất ở quận 7 thì chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng thanh khoản.

Tuy nhiên nếu tài chính của bạn ở mức dưới 1 tỷ thì khi mua đất nền xây nhà bạn nên chọn ở những vùng rìa thành phố như Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi,… Vì giá đất ở đây vẫn chưa quá cao.

Vị trí đất nền để xây nhà

Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?
Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?

Mua đất nền để xây nhà ở

Nếu bạn muốn mua đất nền để xây nhà thì nên chọn ở những vị trí thuận tiện với công việc và sinh hoạt của gia đình bạn. Chọn mua đất nền ở những nơi có dân trí cao, gần trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện. Đặc biệt là nơi làm viện của bạn, trường học và bệnh viện vì chắc hẳn không ai muốn phải đi làm xa, trường học của con mình cũng ở xa.

Mua đất nền để đầu tư

Tùy theo mục đích đầu tư của bạn là gì? Mua đất nền để xây nhà trọ thì nên chọn mua đất ở khu công nghiệp hoặc gần trường học. Mua đất nền để mở quán ăn nên chọn ở những khu dân cư, trường học, khu công nghiệp.

Nếu mua đất nền để đầu tư bất động sản thì để cho khu đất nền đó được thanh khoản nhanh. Thì nên chọn mua ở những khu có vị trí giao thông thuận lợi. Nằm trong khu quy hoạch phát triển dân cư, đô thị, trung tâm thương mại,… Nếu có thể thì nên mua ở những khu đất gần công viên, hồ nước đảm bảo về mặt sinh thái.

Sở thích của gia chủ

Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?
Mua đất nền ở đâu là tốt nhất?

Mua đất nền để xây nhà ở

Ngoài khả năng tài chính và vị trí đất nền thì sở thích là một nhân tố quan trọng. Nếu bạn muốn có một không gian yên tĩnh sau một ngày làm việc dài. Thì nên mua đất nền ở quận 2, quận 9, quận 7 và tránh mua đất nền ở những vị trí mặt đường. Nếu bạn là người năng động muốn sống ở một nơi nhộn nhịp. Thì nên chọn mua những khu đất quận 5, Tân Bình, Gò Vấp,…

Ngoài ra bạn cũng có thể sống ở căn hộ chung cư. Với nhiều mức giá khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư phù hợp. Chung cư Golden Star quận 7 luôn luôn có những mức giá ưu đãi cho khách hàng. Vị trí thuận lợi liền kề khu chung cư Phú Mỹ Hưng, không gian xanh tiêu chuẩn Singapore, nội thất sang trọng được nhập khẩu từ Đức, tiện ích ưu đãi không thể ngờ có hồ bơi tràn trên tầng 21 với diện tích trên 500 mét vuông, hệ thống lọc nước công nghệ cao có thể uống và sử dụng tại vòi mà không cần thông qua bình lọc. Chung cư The Goldent Star quận 7 có thể là một nơi lý tưởng dành cho bạn.

Đất nền để đầu tư

Để thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, dễ chuyển nhượng. Thì chủ đầu tư nên mua đất nền có vị trí tương đối tốt như ngoài mặt đường, gần các trung tâm, khu vui chơi giải trí,… Ngoài ra chủ đầu tư cũng cần phải có tầm nhìn. Ví dụ như khu đất nào có tiềm năng về sau mà giá cả vẫn còn rẻ. Để nắm bắt thời cơ đầu tư mang lại lợi nhuận.

An ninh của nơi  ở

Hầu hết khách hàng hay chủ đầu tư ai cũng muốn chọn mua đất nền ở một nơi đảm bảo an ninh. Trình độ dân trí của những người dân xung quanh cao, văn minh và lịch sự. Để tránh những trường hợp gây xích mích, xảy ra tranh chấp hay ồn ào.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here