Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7

0
646
Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7
Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7

Người Việt ta có câu: ” An cư lập nghiệp”. Có được sự nghiệp vẻ vang là ước mơ của hầu hết tất cả mọi người sống trên đời này. Tuy nhiên để có thể vững tâm xây dựng sự nghiệp cần có một nơi cư ngụ an toàn. Chính vì vậy mà đất nền biệt thự quận 7 liên tục được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, tìm hiểu trên các trang thông tin nhằm để đầu tư xây dựng các dự án, công trình hay biệt thự. Để biết rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu.

Đất nền biệt thự là gì ???

Đất nền biệt thự là những khu đất có diện tích khá rộng, rộng hơn các khu đất được sử dụng chỉ để xây nhà, dùng để xây biệt thự, khu nghỉ dưỡng hay dự án tùy thuộc vào chủ đầu tư hay khách hàng mua nhà. Đất nền biệt thự quận 7 đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Do đất biệt thự quận 7 là những khu đất rộng, giá thành rất ổn định. Tuy nhiên để tránh những trường hợp rủi ro không cần thiết thì khi mua đất nền biệt thự quận 7 cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

Lưu ý quan trọng khi mua đất nền biệt thự quận 7

Diện tích đất nền biệt thự quận 7

Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7
Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7

Đất nền biệt thự khác với đất nền dùng để xây dựng nhà ở. Đất nền biệt thự đòi hỏi diện tích phải rộng, kết cấu đẹp để có thể xây dựng biệt thự. Ngoài ra cần phải có diện tích khuôn viên, vườn tược. Lối vào biệt thự quận 7 phải đủ rộng để xe ô tô có thể di chuyển ra vào dễ dàng.

Vị trí của khu đất

Khi mua đất nền biệt thự quận 7 khách hàng cần phải lựa chọn những khu đất thông thoáng, mát mẻ, có vị trí địa lý thuận lợi để thuận tiện trong di chuyển, công việc. Tiếp theo là vấn đề phong thủy, khi khách hàng mua đất nền biệt thự quận 7 nhất định phải lưu ý đến phong thủy, ngoài diện tích đất rộng để xây  biệt thự, không gian thoáng mát, dễ chịu, kết cấu đẹp thì phong thủy phải phù hợp với tuổi tác của người mua, hướng đất, góc đất, địa hình cao hay thấp,…

Xác nhận khu đất nền biệt thự là có thật

Hiện nay những lời quảng cáo trên giấy chưa hẳn đã là sự thật. Vì vậy người mua đất nền biệt thự quận 7 cần phải gặp trực tiếp để xác nhận sự có mặt của khu đất nền biệt thự quận 7 này là có thật hay không và có phù hợp với mong muốn của bản thân hay không?

Xem xét kĩ tính pháp lý của khu đất nền biệt thự

Sau khi đã xem xét và vừa ý với khu đất nền biệt thự mà khách hành đã lựa chọn cần phải gặp trực tiếp chủ đầu tư hay chủ khu đất và yêu cầu họ cho xem các giấy tờ liên quan đến đất nền biệt thự quận 7 này. Chẳng hạn như quyền sở hữu và sử dụng đất, tính pháp lý của khu đất. Người mua cần phải lưu ý kĩ đến tính pháp lý của khu đất nền để tránh rủi ro.

Người mua cần phải hỏi chủ đầu tư về giá của khu đất nền biệt thự quận 7. Không nên dựa vào những tờ quảng cáo khuyến mãi dành cho người mua. Khi mua đất nền biệt thự quận 7 để tránh những rủi ro phải tìm gặp những chủ đầu tư uy tín. Ví dụ như thời gian lập công ty, lịch sử, uy tín của công ty,… Trước khi mua cần tìm hiểu kĩ một số thông tin liên quan đến chủ đầu tư.

Cần xem khu đất nền biệt thự quận 7 đã quy hoạch xong và cho phép bán hay chưa? Bởi vì những khu đất đang quy hoạch hay chỉ là những dự án nằm trên giấy tờ thì chưa chắc người mua đã được xây dựng biệt thự của mình nhanh chóng.

Có được phép xây dựng biệt thự ở khu đất nền đó không?

Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7
Lưu ý quan trọng mua đất nền biệt thự quận 7

Cần phải xem xét kĩ khu đất nền biệt thự quận 7 mà khách hàng muốn mua có được cho phép xây dựng biệt thự không? Vì điều này còn tùy thuộc vào các chính sách quy hoạch và cơ quan chính quyền ở đó. Để tránh trường hợp mua xong đất lại không được cấp phép xây dựng biệt thự.

Xem xét hợp đồng mua đất nền biệt thự

Người mua đất nền biệt thự quận 7 cần đọc kĩ điều khoản trên hợp đồng. Hợp có bất hợp lý hay không? Hợp đồng có quy định rõ giá, thời điểm giao đất nền biệt thự quận 7 không? Có tuân thủ đúng các quy định của hợp đồng, điều khoản bồi thường khi sai phạm không?

Chỉ cần lưu ý đến những vấn đề trên thì người mua đất nền biệt thự quận 7 luôn được đảm bảo mua được một khu đất như mong muốn và không xảy ra những rủi ro đáng tiếc nào.

Có “An cư” thì chắc hẳn sẽ ” Lạc nghiệp” .

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here