Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro

0
255
Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro
Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro

Đất nền quận 7 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư. Diện tích đất tương đối rộng, giá cả vừa phải cộng với nền kinh tế, tài chính quận 7 đang có xu thế đi lên. Thu hút nhiều ông chủ đầu tư bất động sản. Do vậy có rất nhiều người vay tiền mua đất nền quận 7 xây nhà hoặc để đầu tư. Dù cho mục đích mua đất nền quận 7 là gì đi chăng nữa thì người mua cũng cần phải có kinh nghiệm để hạn chế tối đa mức rủi ro. Sau đây là một số kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 nhằm giúp người đọc có thể mua được một khu đất vừa như ý vừa hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro.

Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro

Phụ thuộc vào khả năng tài chính

Khi đi vay tiền điều đầu tiên người mua cần phải nghĩ tới là vay bao nhiêu? Trả được không? Khi nào trả? Dựa vào thu nhập làm cơ sở để vay tiền mua đất nền quận 7. Có rất nhiều người vay tiền mua đất mà không tính toán khoản thu nhập hằng tháng. Dẫn đến khả năng trả nợ là bất khả thi, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh trường hợp này người mua không nên “vung tay quá trán” cần phải xem khả năng tài chính của gia đình. Để đưa ra quyết định mua khu đất nền quận 7.

Không được phó mặc tất cả cho ngân hàng khi vay tiền mua đất nền quận 7

Người mua không nên vay 100% giá trị của khu đất nền. Khi vay tiền mua đất thì khả năng gặp rủi ro là rất lớn. Mà rủi ro lớn nhất là không đủ tiền trả nợ. Do người vay không chỉ phải trả gốc vay mà phải trả lãi vay. Như vậy nếu người mua vay hết 100% giá trị khu đất nền quận 7 đồng nghĩa với việc người mua tự mình xông vào “bão” nợ mà không chuẩn bị gì.

Nếu người mua phải vay tiền để mua khu đất nền quận 7. Trước khi vay ngân hàng nên vận động vốn từ người thân hay bạn bè. Vì số tiền vay từ người thân hay bạn bè, người mua sẽ không phải trả lãi hoặc trả lãi rất thấp. Không quá khắt khe trong quy định thời hạn trả nợ. Vì vậy mà áp lực trả nợ sẽ giảm đi rất nhiều.

Theo các chuyên gia khuyên khi vay tiền mua đất nền thì chỉ nên vay khoảng 30% giá trị khu đất nền. Còn lại là vốn có sẵn của người mua thì mới tránh được rủi ro.

Đảm bảo khả năng trả nợ là khả thi khi mua đất nền quận 7

Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro
Kinh nghiệm vay tiền mua đất nền quận 7 vừa rẻ vừa ít rủi ro

Sau khi trừ đi tất cả chi phí hằng tháng, thì số tiền còn lại có đủ trả nợ không? Sau đó mới quyết định mua đất nền quận 7. Chẳng hạn người vay 500 triệu để mua đất nền, lãi suất phải trả hằng tháng là 12%/năm. Thì trong một tháng sau khi đã thanh trừ đi tất cả chi phí. Người mua đất nền quận 7 phải còn lại khoảng 7 triệu thì mới được xem là đủ khả năng trả nợ.

Thanh toán nợ trước thời hạn

Nếu vay ngân hàng để mua đất nền quận 7 thì người mua nên lên kế hoạch làm việc. Để thanh toán hết nợ trước thời hạn. Dù cho việc thanh toán sớm hạn cuối người mua có thể phải mất thêm khoảng 3-4 % tùy vào ngân hàng. Tuy nhiên người mua cũng cần phải thanh toán nếu có thể trả hết nợ trước hạn cuối. Vì tiền lãi hằng tháng mà người mua phải trả sẽ tương đương với khoản thu thêm. Trường hợp trả nợ trễ hạn thì người người mua sẽ bị nợ xấu. Lúc này lãi mẹ sẽ sinh lãi con và gặp không ít khó khăn trong việc vay lần sau.

Tìm hiểu ngân hàng uy tín khi quyết định vay tiền mua đất nền quận 7

Ngoài việc vay tiền để mua đất nền quận 7 ra, mua chung cư hay căn hộ thì người mua cũng nên tìm hiểu ngân hàng. Vì khi tìm hiểu ngân hàng người mua có thể lựa chọn được những ngân hàng uy tín cho vay với lãi suất thấp và biến động mức lãi suất vay hằng năm ít.

Người mua nên tìm hiểu các ngân hàng trước khi chọn mua cho mình một khu đất nền quận 7 phù hợp. Vì sau khi lựa chọn được khu đất nền quận 7 rồi mới tiến hành tìm hiểu ngân hàng thì có thể người mua sẽ vội vàng và không đưa ra quyết định đúng đắn.

Đặc biệt chú ý người mua không nên đặt cọc tiền trước khu đất nền quận 7 mà chưa tiến hành vay vốn hay chưa tìm hiểu kĩ về lãi suất vay, chủ đầu tư, hợp đồng,…

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here