Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề

0
298
Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề
Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề

Hiện nay, thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động ở các thành phố lớn. Do tỷ lệ tập trung dân số ngày càng đông thì nhu cầu nhà, đất ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh là sẽ thành công, khả năng gặp rủi ro là rất lớn. Đặc biệt đối với ngành cần phải bỏ ra nhiều vốn và kinh nghiệm như mua bán bất động sản. Do đó người kinh doanh bất động sản mới vào nghề cần bỏ túi ngay những kinh nghiệm mua bán bất động sản sau đây để hạn chế gặp phải những rủi ro đáng tiếc.

Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề

Vị trí mua bán bất động sản

Điều cần đặc biệt lưu ý trong lĩnh vực bất động sản là vị trí, vị trí và vị trí. Vì đây là yếu tố tiên quyết để dẫn đến thành công của người kinh doanh bất động sản. Một dự án có vị trí đẹp thì khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê hay dễ chuyển nhượng. Đa số người mua đất hay chung cư họ không chỉ muốn có một nơi để ở. Mà còn là một nơi đảm bảo giá trị cuộc sống của họ.

Nắm bắt mong muốn đó của cư dân nhiều dự án chung cư, căn hộ đã đầu tư. Lựa chọn những vị trí vàng vừa thuận tiện giao thông vừa mang những tiện ích cao cấp nhất đến với khách hàng. Điển hình như chung cư The Golden Star quận 7. Xây dựng trên đường Nguyễn Thị Thập. Liền kề khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Một vị trí “thiên thời, địa lợi” kết nối nhanh chóng với trung tâm các quận trong thành phố. Xung quanh chung cư The Golden Star quận 7 là hệ thống các trường Đại học trong và ngoài nước, trường mẫu giáo, công viên, bệnh viện, sân Golf, khu thương mại,… Cư dân sống trong chung cư The Golden Star quận 7 luôn nhận được sự ưu ái và chăm sóc tận tình.

Một dự án được cho là có vị trí đẹp khi tọa lạc ở khu vực có kết nối gần nhất với hệ thống đường- trường – trạm. Đặc biệt hơn dự án bất động sản nằm gần công viên, sông, hồ là một điều hết sức tuyệt vời.

Tầm nhìn của người mua bán bất động sản

Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề
Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề

Một điều cần phải chú ý đối với những người mua bán bất động sản nữa là khả năng quan sát, tìm hiểu và định giá sản phẩm. Có nghĩa là người mua bán bất động sản cần phải nắm bắt thông tin kịp thời một vùng nào đó sắp sửa sẽ mở công ty, siêu thị, khu chung cư. “Tậu” một vị trí trong vùng đó đảm bảo người kinh doanh sẽ có một dự án đắt giá. Chính vì vậy vị trí, tầm nhìn và thông tin tin cậy thì người mua bán bất động sản đã xem như nắm chắc hơn 50% phần thắng.

Đối tượng mua bất động sản là ai?

Đây cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng. Người mua là ai? Người kinh doanh cần phải tinh ý trong vấn đề này. Nhằm đảm bảo khách hàng có đủ khả năng để mua sản phẩm. Một dự án cỡ thu nhập khá thì nên giới thiệu cho những người thu nhập khá. Môt dự án tầm trung thì nên giới thiệu cho những người có thu nhập trung bình. Vì với những dự án cao quá, cần nhiều vốn quá thì khách hàng có thu nhập trung bình không thể chi trả nổi. Lúc ấy nhất định họ sẽ từ chối.

Tìm hiểu kĩ thị trường bất động sản

Không người kinh doanh thành công nào mà không có sự chuẩn bị về nền tảng kiến thức và hiểu biết thị trường. Cần nắm rõ quy luật lên xuống của thị trường để đảm bảo lúc mua là rẻ nhất và lúc bán ra là thời điểm thị trường bất động sản đang cao giá.

Nắm rõ Luật nhà đất

Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề
Kinh nghiệm mua bán bất động sản cho người mới vào nghề

Đê tránh rủi ro tranh chấp trong lúc ký hợp đồng thì người kinh doanh cần phải nắm rõ Luật. Nắm rõ luật nhà đất không những tránh bị lừa. Mà còn có thể tạo được sự tin tưởng cho khách hàng khi tư vấn mua bán bất động sản.

Kinh nghiệm bán dự án

Kinh doanh bất động sản muốn thành công thì phải có kinh nghiệm. “Duyên” ăn nói và khả năng tư vấn là một ưu điểm vô cùng to lớn đối với những ai kinh doanh bất động sản. Không những có “duyên” mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Lấy uy tín lên làm hàng đầu để đảm bảo lòng tin của khách hàng.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here