Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín

0
121
Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín

Khi đã quyết định chọn thuê hay mua căn hộ. Bất kì ai cũng muốn chọn cho mình một nơi tốt có thể gắn bó suốt cả cuộc đời, chứ không phải hôm nay dọn đến vài hôm sau hay vài tháng sau phải dọn đi. Vì vậy mà vấn đề thuê hay mua căn hộ luôn được nhiều người quan tâm. Trong đó chủ đầu tư bất động sản uy tín luôn là vấn đề được đề cập tới khi quyết định chọn mua căn hộ.

Kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín

Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư uy tín quận 7 về lĩnh vực bất sản và vật liệu xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát luôn luôn lấy uy tín và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Do đó mà khách hàng khi đến với Hưng Lộc Phát luôn cảm thấy an tâm và hài lòng. The Golden Star quận 7 là một trong những dự án do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư.

Theo thống kê có khoảng 50% khách hàng gặp vấn đề rắc rối với chủ đầu tư bất động sản. Do đó mà việc lựa chọn chủ đầu tư bất động sản uy tín là một vấn đề hết sức quan trọng.

Kiểm tra Website chủ đầu tư bất động sản của căn hộ sắp mua

Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra tất cả về chủ đầu tư của bạn. Chẳng hạn như các trang Website của công ty để tìm hiểu về lịch sử hoạt động. Nhằm đảm bảo rằng chủ đầu tư bất động sản này là có thật hay là lời đồn trên mạng. Bạn có thể xem ở các trang thứ như trang thứ 2, thứ 3,… trên kết quả mà bạn tìm kiếm được để chắn chắc không có sự lừa đảo.

Cần kiểm tra chủ đầu tư bất động sản có nợ thuế nhà nước không? Có các vụ kiện tụng hay tranh chấp gì không? Cách giải vấn đề của chủ đầu tư bất động sản khi có tranh chấp xảy ra? Và ý kiến hay bình luận của độc giả xoay quanh chủ đầu tư bất động sản này là như thế nào?

Gặp trực tiếp chủ đầu tư bất động sản

Hiện nay trên các trang thông tin có rất nhiều tin tức bán nhà, thuê nhà. Tuy nhiên bạn không nên tin mà cần phải đến gặp trực tiếp chủ đầu tư bất động sản. Yêu cầu chủ đầu tư cho xem giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng dự án.

Tính pháp lý căn hộ của chủ đầu tư bất động sản

Cần yêu cầu chủ đầu tư bất động sản cho xem các giấy tờ về quyền sử dụng đất. Các biên bản nghiệm thu căn hộ mà bạn muốn mua. Đặc biệt chú ý về biên bản nghiệm thu vì nếu không có biên bản nghiệm thu thì căn hộ mà bạn muốn mua sẽ không được phép sử dụng.

Ký hợp đồng mua căn hộ của chủ đầu tư bất động sản

Giá cả có hợp lí không? Nếu bạn mua trả góp thì cần phải chú ý đến lãi suất phải trả là bao nhiêu? Có dao động không? Nếu dao động thì với mức như vậy có hợp lý không?

Cam kết về thời điểm giao nhà của chủ đầu tư bất động sản để đảm bảo rằng căn hộ sẽ được giao đúng thời điểm quy định trong hợp đồng.

Chữ ký phải có đầy đủ họ tên của người mua và chủ đầu tư bất động sản.

The Golden Star quận 7 do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư

The Golden Star quận 7
The Golden Star quận 7

The Golden Star nằm trên đường Nguyễn Thị Thập là vùng kinh tế phát triển quận 7. Xung quanh chung cư The Golden Star là trường Đại học, khu đô thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên,.. tiện lợi cho sinh hoạt của khách hàng.

Với những tiện ích trong chung cư như: Không gian xanh mát, thác nước điều hòa nhiệt độ, vườn treo, hồ bơi tầng 21, phòng tập Guym, phòng sinh hoạt cộng đồng.

Nội thất trong căn hộ vô cùng sang trọng được nhập khẩu từ Đức đảm bảo uy tín và chất lượng.

Chủ đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát cam kết xây dựng tất cả các dự án dựa trên lòng tin của khách hàng. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, không chạy theo số lượng sản phẩm. Nhân viên kinh doanh luôn tư vấn một cách khách quan nhất về khả năng mua nhà của khách hàng khi đến với Hưng Lộc Phát. Đúng hẹn giao nhà được lấy làm nguyên tắc kinh doanh của chủ đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát. Giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng.

Hưng Lộc Phát chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here