Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh

0
295
Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh
Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh

Chọn mua một căn nhà giá rẻ phù hợp với túi tiền được ví như “mò kim đáy bể” giữa lòng Sài Gòn đông đúc. Tuy nhiên căn hộ dưới 1 tỷ Saigon Intela Bình Chánh mở bán tháng 10.  Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người mong muốn tìm nơi trú ẩn an toàn.

Mong muốn một nơi “an cư lạc nghiệp” là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên với điều kiện tài  lại chính eo hẹp. Ước mơ đành phải nán lại hay chờ cơ hội vì không dám mạo hiểm. Hiện nay ngân hàng cũng đã hỗ trợ vay vốn từ 70% – 100% giá trị căn hộ. Tuy nhiên số tiền vay từ ngân hàng càng lớn thì số tiền phải trả càng nhiều và thời gian trả nợ càng dài. Do vậy để không phải mang nợ cả đời người mua cần phải tính toán thật kĩ về khả năng trả nợ và biến động tương lai. Sau đây hãy cùng Saigon Intela Bình Chánh chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà thông minh dành cho người có thu nhập thấp.

Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh

Nắm rõ tình hình tài chính lời khuyên từ Saigon Intela Bình Chánh

Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh
Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh

Để đảm bảo khả năng khả năng mua căn hộ. Theo Saigon Intela Bình Chánh người mua cần phải tính toán khả năng mua nhà của gia đình. Có nghĩa là nắm được điều kiện tài chính, sự luân chuyển dòng tiền của gia đình. Bất kì dự án căn hộ hay chung cư nào cũng có những quy đinh về mức thanh khoản khác nhau theo hình thức tháng, nhiều tháng hay năm. Do vậy khi nắm rõ được thu nhập hằng tháng của gia đình. Sau khi đã trừ đi tất cả các chi phí. Đồng nghĩa với việc người mua căn hộ có thể tính toán được khả năng thanh khoản căn hộ theo quy định đặt ra của dự án. Và lựa chọn cho mình một nơi phù hợp với điều kiện tài chính hiện có.

Thấu hiểu được nổi băn khoăn khi mua nhà của cư dân, chủ đầu tư căn hộ Saigon Intela Bình Chánh đã phát triển lên khu căn hộ ven sông đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng B. Căn hộ Saigon Intela Bình Chánh với giá cả phải chăng chỉ dưới 1 tỷ hoàn toàn phù hợp với thu nhập hiện nay của đa số người dân nước ta. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người mua chủ đầu tư căn hộ Saigon Intela Bình Chánh đã quy định nhiều hình thức thanh khoản khác nhau. Người mua có thể lựa chọn cho gia đình mình một hình thức thanh khoản phù hợp với điều kiện tài chính.

Saigon Intela Bình Chánh – Tự huy động nguồn vốn  sẵn có

Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh
Kinh nghiệm chọn nhà từ Saigon Intela Bình Chánh

Mặc dù số vốn cho vay từ ngân hàng khá cao. Tuy nhiên không nên phụ thuộc quá nhiều vào ngân hàng. Là lời khuyên chân thành từ Saigon Intela Bình Chánh. Khi ký hợp đồng vay tiền mua nhà có nghĩa là người vay phải có nghĩa vụ trả nợ theo đúng thời gian quy định. Số tiền vay càng lớn khả năng gặp rủi ro càng cao. Do vậy Saigon Intela Bình Chánh cho rằng nên sử dụng tối đa nguồn vốn sẵn có hoặc huy động vốn có sẵn bằng cách mượn từ bạn bè hay người thân. Vì số tiền mượn này sẽ không phải trả lãi hoặc trả lãi rất ít. Khi đó người mua có thể chủ động được thời gian trả nợ. Và giảm bớt gánh nặng khi vay tiền mua căn hộ .

Saigon Intela Bình Chánh – Nắm bắt các thông tin xoay quanh căn hộ

Giá cả là nổi băn khoăn luôn đặt lên hàng đầu. Nhưng người mua cũng không thể lơ là về các thông tin xoay quanh căn hộ. Theo các chuyên viên tư vấn từ Saigon Intela Bình Chánh  nắm rõ các thông tin liên quan dến căn hô là điều kiện không thể thiếu để tránh rủi ro. Vị trí dự án, chủ đầu tư, tính pháp lý, tiện ích căn hộ, an ninh,… Là những thông tin cần thiết mà người mua căn hộ cần nắm rõ.

Saigon Intela Bình Chánh – Căn hộ dưới 1 tỷ của chủ đầu tư LDG Group

Saigon Intela Bình Chánh khu căn hộ ven sông chỉ dưới 1 tỷ. Chiếm hữu một vị trí đắc địa với mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh Bình Chánh. Trục đường chính hướng ra nhiều tuyến phố lớn. Cùng với chủ đầu tư uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh. Các tiện ích vượt trội xung quanh cũng như nội khu Saigon Intela Bình Chánh. Cùng với đồ nội thất thông minh căn hộ Saigon Intela Bình Chánh tích hợp đa tính năng. Giúp mở rộng không gian sống phù hợp với xu thế hiện nay của Sài Gòn.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here