Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7

0
354
Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7
Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7

Bơi lội là một môn thể thao rất nhiều người ưa thích vừa tốt cho sức khỏe vừa giữ dáng lại vừa giải tỏa được tất cả những căng thẳng trong một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên đối với những ngày thời tiết không được thuận lợi. Bạn muốn được đi bơi nhưng lại ngại thời tiết. Bạn phân vân và đôi khi lại phải tìm hoạt động khác thay thế cho sở thích của mình. Nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Hãy đến chung cư The Golden Star quận 7 mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Đến với chung cư The Golden Star quận 7 cuộc sống luôn là phép màu

The Golden Star chung cư cao cấp liền kề khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập quận 7. Do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư – Công ty uy tín hàng đầu Nam Sài Gòn. Với mật xây dựng chỉ 32.2 %, bãi cỏ, cây xanh, vườn treo xunh quanh, được thiết kế theo phong cách thành phố xanh, không gian thoáng mát và vô cùng lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7

Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7
Hồ chân mây tại chung cư The Golden Star quận 7

Hồ bơi tự điều chỉnh nhiệt độ Sky View tầng 21 chung cư The Golden Star quận 7. Theo chủ đầu tư chung cư The Golden Star quận 7 thì đây là hồ bơi được tích hợp với công nghệ từ điều chỉnh nhiệt cho phù hợp với thân nhiệt của con người. Chẳng hạn như khi nhiệt độ bên ngoài cao hơn hoặc thấp hơn nhiệt độ cơ thể người thì hệ thống sẽ tự điều chỉnh phù hợp với thân nhiệt giúp cho cư dân có thể thoải mái bơi mà không phải lo lắng. Với vị trí tầng 21 cư dân chung cư The Golden Star quận 7 không những được giải trí mà còn được ngắm nhìn toàn thành phố.

Hồ bơi tràn Sky View chung cư The Golden Star quận 7

Ngoài tính thẩm mĩ vượt trội hơn so với hồ bơi truyền thống. Thì hồ bơi tràn chung cư The Golden Star quận 7 còn đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Khác với hồ bơi truyền thống cơ chế hoạt động của hồ tràn chung cư The Golden Star đó là nước sẽ tràn qua bể và được chứa ở một hồ khác được thiết kế bên dưới. Sau đó sẽ được lọc và xử lý theo đúng tiêu chuẩn quy định an toàn của hồ bơi chung cư The Golden Star quận 7. Hệ thống máy bơm nhiệt chung cư The Golden Star quận 7 ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ trong hồ phù hợp với nhu cầu của cư dân. Với thiết bị này cư dân có thể lặn, bơi thỏai mái mà không phải ngại thời tiết .

Hệ thống lọc nước công nghệ cao chung cư The Golden Star quận 7

Hệ thống lọc nước công nghệ cao của chung cư The Golden Star quận 7 có thể uống và sử dụng trực tiếp tại vòi theo tiêu chuẩn nước sạch của Singapore. Việc đun sôi nước được xem là một phương pháp an toàn để diệt khuẩn. Tuy nhiên nhiệt độ sẽ làm mất đi oxi và một số khoáng chất quan trọng. Còn với hệ thống lọc nước công nghệ cao của chung cư The Golden Star quận 7. Bạn sẽ có được nguồn nước sạch sử dụng ngay trong căn hộ. Hệ thống lọc nước siêu sạch có thể loại bỏ được bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút mà vẫn giữ được những khoáng chất và vị ngọt tự nhiên.

Nội thất cao cấp ở chung cư The Golden Star

Nội thất cao cấp ở chung cư The Golden Star quận 7
Nội thất cao cấp ở chung cư The Golden Star quận 7

Toàn bộ căn hộ trong chung cư The Golden Star quận 7 được lót gạch, vật liệu xây dựng, dụng cụ tủ bếp, ván lót,… nhập khẩu từ Đức. Phòng khách phòng ăn của căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 thiết kế thông với nhau. Tạo nên không gian gian sống thông thoáng hiện đại cho cư dân. Phòng ngủ căn hộ chung cư The Golden Star quận 7 được thiết kế tinh tế, sang trọng. Với cửa sổ lớn vừa có thể đón được gió, vừa có thể ngắm toàn thành phố. Cư dân trong chung cư The Golden Star quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm. Với an ninh 24/24 giờ luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Không gian xanh, tiện ích đẳng cấp, giá cả ưu đãi không nơi nào có thể tuyệt vời hơn chung cư The Golden Star quận 7 .

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here