Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh

0
149
Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh
Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh

Hiện nay số lượng cư dân sống trong chung cư quận 7 tăng lên đáng kể. Do hiện tượng dãn dân về các quận ven trung tâm thành phố. Thêm vào đó quận 7 đang là vùng đất thu hút rất nhiều các dự án kinh doanh, thương mại, bất động sản trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà các dự án căn hộ, chung cư quận 7 ngày càng được chú trọng về mặt chất lượng, uy tín, giá thành đáp ứng nhu cầu của cư dân.

The Golden Star quận 7 do Công Ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Thập – Là tuyến đường giao thương, kết nối quận 7 với trung tâm các quận khác trong thành phố. Lấy uy tín, chất lượng lên làm hàng đầu, giá cả ưu đãi. The Golden Star quận 7 luôn được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh

Sau khi đã tìm được căn hộ chung cư thích hợp, nhiều câu hỏi lại được đặt ra. Làm sao để kinh doanh trong chung cư quận 7? Có thể vừa ở vừa kinh doanh trong chung cư quận 7 để kiếm thêm thu nhập được không? Hoàn toàn có thể nhưng chắc chắn là không hề đơn giản. Bài viết sau đây sẽ phân tích một số cơ hội khi kinh doanh trong chung cư và kinh nghiệm để kinh doanh trong chung cư quận 7.

Các cơ hội khi kinh doanh trong chung cư quận 7

Số lượng người mua nhiều

Do chung cư là nơi tập trung rất đông dân cư. Mà nơi nào có cư dân thì chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều nhu cầu. Do vậy nếu kinh doanh trong chung cư quận 7 thì sẽ không sợ tình trạng vắng khách.

Nguồn khách luôn ổn định

Việc kinh doanh trong chung cư quận 7 hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng khách hàng. Vì số lượng cư dân sống trong chung cư chỉ dao động ở một mức quy định. Do đó chỉ cần sản phẩm bán ra chất lượng và đảm bảo về giá cả thì chắc chắn sản phẩm tiêu thụ sẽ không bị giảm xuống.

Có thể kinh doanh nhiều mặt hàng trong chung cư

Điều này thật dễ hiểu, khi mà lượng “cầu” nhiều thì lượng “cung” cũng sẽ tăng lên. Nếu bạn có nhiều vốn thì việc kinh doanh nhiều mặt hàng là một quyết định thông minh.

Vừa ở vừa kinh doanh trong chung cư quận 7

Có rất nhiều người không thích sống ở các tầng thấp trong chung cư. Tuy nhiên gia chủ có từng nghĩ đến cơ hội kinh doanh khi ở tầng thấp của chung cư quận 7. Không cần phải thuê mặt bằng, gia chủ có thể mua sản phẩm về bán tại nhà. Chẳng hạn như một cửa hàng tạp hóa nhỏ để tăng thu nhập.

Kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh trong chung cư quận 7

Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh
Chung cư quận 7 vừa ở vừa kinh doanh

Như đã nêu trên kinh doanh trong chung cư quận 7 quả là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Chính vì vậy mà cần phải có những bước tính toán chu toàn để có thể giảm, tránh những rủi ro đáng tiếc.

Thuê mặt bằng kinh doanh là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì không có mặt bằng kinh doanh thì sẽ kinh doanh ở đâu? Kinh doanh như thế nào? Chính vì thế cần phải đưa ra quyết định chính xác khi thuê mặt bằng kinh doanh trong chung cư quận 7.

Kinh doanh mặt hàng gì?

Trước khi thuê mặt bằng người chủ cần phải định hướng cần kinh doanh mặt hàng gì? Để làm cơ sơ chọn quy mô và vị trí của mặt bằng. Chẳng hạn như người chủ muốn kinh doanh đồ dùng tạp hóa trong chung cư quận 7, nên thuê mặt bằng rộng một chút và nên chọn mặt bằng ở những ngã ba, nơi tiện đường đi của cư dân sống trong chung cư quận 7. Hoặc nếu muốn kinh doanh cà phê mang đi . Thì người chủ không nên thuê một mặt bằng lớn, chỉ cần thuê một khu đất nhỏ như là chân cầu thang hay cổng chung cư quận 7 là đẹp.

Vốn hiện có và giá cả thuê mặt bằng kinh doanh trong chung cư quận 7

Dù kinh doanh mặt hàng gì đi chăng nữa thì người chủ cũng không nên “vung tay quá trán”. Tức là tùy theo số vốn hiện có của bản thân mà thuê một mặt bằng kinh doanh quy mô vừa phải.

Giá cả thuê cần cân nhắc, nếu mức giá cho thuê để kinh doanh trong chung cư quận 7 khá cao thì nên suy nghĩ. Vì tiền thuê cao thì sinh lời ít. Vì vậy người chủ có thể thương lượng giá cả với chủ đầu tư hoặc tận dụng căn hộ của mình trong chung cư để tiến hành kinh doanh.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here