Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích

0
150
Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích
Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích

Ngoài sở thích ra thì đa số những người chọn sống ở chung cư là do những lợi ích mà chung cư mang lại. Vị trí thuận lợi, được hưởng những công trình tiện ích công cộng, an ninh, dân trí,… Trong đó vị trí  là vấn đề được khách hàng lưu tâm đến đầu tiên khi chọn sống ở chung cư. Do đó mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm và chọn lựa những vị trí đẹp nhất, thuận lợi nhất để phát triển dự án nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích

Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích
Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích

Chung cư Golden Star quận 7 do Công Ty Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. Được xây dựng trên đường Nguyễn Thị Thập quận 7. Được coi là nơi có vị trí vàng kết nối với trung tâm các quận trong thành phố.

Vị trí vàng của chung cư Golden Star quận 7

Chung cư Golden Star quận 7 kết nối nhanh chóng với trung tâm các quận trong thành phố.

5 phút từ chung cư Golden Star quận 7 đi đến chợ Tân Mỹ, trường Nhật Bản, trường Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm quận 4, quận 8,quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, triển lãm SECC, bệnh viện Tâm Đức, Đại học RMIT, bênh viện FV, trường Nhật Bản, The Crescent Mall.

12 phút từ chung cư Golden Star quận 7 đi đến hồ Bán Nguyệt, trung tâm quận 1, trung tâm tài chính Quốc tế, công viên Mũi Đèn Đỏ, trường Hàn Quốc, Co.op Mart, SC Vivo City.

Nằm trên tuyến đường thương mại, dịch vụ, tài chính, vui chơi, giải trí

Chung cư Golden Star quận 7 nằm tuyến đường thương mại, sầm uất quận 7. Tuyến đường được quy hoạch với đa mục tiêu như: thương mại, dịch vụ, nhà ở, tài chính. Với hàng loạt các cao ốc, nhà cao tầng được xây dựng. Liền kề với khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng. Nơi có đầy đủ các tiện ích hạ tầng như trung tâm thương mại, sân golf, trường Đại học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.

Đây là vị ví vô cùng thuận lợi cho vấn đề học hỏi và giao lưu văn hóa giữa các nước. Do xung quanh có tới 5 trường quốc tế như: trường Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc và trường mần non Bông Hoa Nhỏ.

Khi đến với chung cư Golden Star quận 7 cư dân có thể tự do chọn lựa những thú vui yêu thích như: mua sắm ở các trung tâm thương mại, đi dạo công viên Mũi Đèn Đỏ, hồ Bán Nguyệt, hay tập Gym,…

Các tuyến xe buýt đến chung cư Golden Star quận 7

Tuyến Metro số 4, tuyến 114, 115, 105, 106.

Tiện ích trong chung cư Golden Star quận 7

Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích
Chung cư Golden Star quận 7 – Vị trí vàng mang nhiều tiện ích

Ngoài vị trí thuận lợi các tiện ích trong chung cư Golden Star quận 7 luôn luôn được cư dân đánh giá cao.

Hồ bơi Sky View trên tầng 21 của chung cư Goldent Star quận 7. Hồ bơi tràn sang trọng, hiện đại được xây dựng đòi hỏi kĩ thuật và tính thẩm mĩ cao. Sử dụng máy bơm nhiệt có thể tự điều khiển được nhiệt độ của nước sao cho phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng. Đặc biệt là vào mùa đông đảm bảo được sức khỏe của cư dân. Ngoài ra cư dân còn có thể ngắm toàn bộ quan cảnh của thành phố. Khi đang bơi ở tầng 21 của chung cư Golden Star quận 7.

Hệ thống lọc nước công nghệ cao loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, vius. Cư dân có thể sử dụng tại vòi không cần phải dung bình lọc hay đun sôi nước.

Nội thất cao cấp, sang trọng và uy tín: Ván lót sàn nhập khẩu từ Đức, gạch Cẩm Thạch, hệ thông điều hòa trung tâm,…

Các tiện ích công cộng trong chung cư Golden Star quận 7. Ví dụ như: phòng tập Gym, cà phê ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em. Luôn sẵn sàng phục vụ cư dân.

Không gian xanh ở chung cư Golden Star quận 7

Không gian xanh với bãi cỏ, vườn hoa cộng với thác nước điều hòa nhiệt độ. Luôn làm cho cư dân luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu. Với mật độ xây dựng thấp đảm bảo không gian rộng rãi và thoáng mát.

An ninh trong chung cư Golden Star quận 7

An ninh 24/24, chung cư Golden Star quận 7 đảm bảo an toàn cho cư dân. Với camerea mọi nơi. Hệ thống an ninh 3 lớp được quản lý bằng Video Call, thẻ từ thang máy và thẻ từ khu vực ra vào. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của chung cư Golden Star quận 7 đảm bảo chất lượng. Và luôn được chủ đầu tư chung cư Golden Star quận 7 nâng cấp, bảo trì.

 

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here