Chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh và những điều không thể bỏ qua

0
290
Căn hộ Saigon Intela
Căn hộ Saigon Intela

Hiện tại, có rất nhiều người quan tâm đến các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh. Do giá rẻ chăng? Hay có lý do nào khác mà các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh đang được các khách hàng để ý. Cách chọn chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh như thế nào? Để chọn mua được một căn hộ như ý. Vừa đảm bảo về giá cả vừa an ninh, an toàn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các kinh nghiệm chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh nhé.

Chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh và những điều không thể bỏ qua

Lý do các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh được chú ý tới

Đường Nguyễn Văn Linh là tuyến đường đô thị lớn nhất và hiện đại nhất của Nam Sài Gòn. Đường Nguyễn Văn Linh được xem là tuyến đường huyết mạch, có ý nghĩa quan trọng với nền kinh tế Nam Sài Gòn. Kết nối với các công trình trọng điểm như: Khu chế xuất Tân Thuận, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước, nhà máy điện Hiệp Phước, khu công nghiệp Hiệp Phước, cầu Phú Mỹ,… Chính vì có lợi thế về di chuyển như vậy mà các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh đang nóng lên nhanh chóng như căn hộ Saigon Intela do Công ty LDG Group phát triển.

Căn hộ Saigon Intela – Căn hộ đường Nguyễn Văn Linh

Căn hộ Saigon Intela
Căn hộ Saigon Intela

Saigon Intela là căn hộ đang thu hút nhiều tầm nhìn nhất trong các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh. Với giá cả hết sức ưu đãi, cùng với hệ thống tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Nội thất hiện đại hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. An ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng. Chính vì vậy Saigon Intela được xem là căn hộ nổi bậc nhất trong các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh.

Ngoài ra khi sống ở căn hộ Saigon Intela – căn hộ đường Nguyễn Văn Linh. Cư dân có thể di chuyển thuận tiện về các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu. Theo trục đường Nguyễn Văn Linh, Mai Chí Thọ hoặc đi qua cầu Phú Mỹ về phà Cát Lái. Trục giao thông đầu mối, sầm uất, hiện đại và có thể kết nối nhanh chóng với trung tâm các quận trong thành phố như quận 7,1,4,5,3. Chính là lý do giúp căn hộ Saigon Intela – Căn hộ đường Nguyễn Văn Linh được các chủ đầu tư và khách hàng mong muốn có được.

Lưu ý khi chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh

Chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh và những điều không thể bỏ qua
Chọn mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh và những điều không thể bỏ qua

Vì có được vị trí thuận lợi cùng với những tiện ích cao cấp. Mà các căn hộ đường Nguyễn Văn Linh mang lại. Do đó mà các trường hợp lừa đảo khi mua căn hộ cũng đang dậy sóng. Vì vậy khi chọn mua nhà đường Nguyễn Văn Linh khách hàng cần lưu ý.

Chủ đầu tư căn hộ đường Nguyễn Văn Linh

Tất cả những thông tin trên mạng xã hội khách hàng không nên tin ngay. Cần phải điều tra hết sức kĩ càng. Tốt nhất nên đến gặp trực tiếp chủ đầu tư yêu cầu chủ đầu tư cho xem giấy phép kinh doanh. Tìm hiểu về lịch sử, kinh nghiệm hoạt động, các dự án, nghĩa vụ trả thuế và các tranh chấp của chủ đầu tư.

Lai lịch của căn hộ đường Nguyễn Văn Linh

Tiếp theo khách hàng cần phải kiểm tra đó là lai lịch của căn hộ đường Nguyễn Văn Linh. Không một ai có thể nắm rõ thông tin chính xác hơn Bộ Tài Nguyên và Môi trường khu vực đó. Cần phải kiểm tra xem căn hộ đường Nguyễn Văn Linh này có nằm trong diện quy hoạch hay thu hồi không? Đã từng có giao dịch chưa? Và có đang tranh chấp về đất đai hay lối đi không? Đó là những câu hỏi hết sức quan trọng để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc.

Tiếp đó là căn hộ đường Nguyễn Văn Linh đã có số đỏ riêng hay chưa? Nếu chưa hoặc chủ đầu tư nói là sắp thì tuyệt đối không nên đặt cọc hay ký hợp đồng. Vì pháp luật không cho phép mua bán nhà đất trong trường hợp này. Mặc dù trong  hợp đồng mua bán có đề cập tới vấn đề sẽ bồi thường gấp hai, ba nếu vi phạm. Lưu ý mọi hợp đồng mua bán cần phải có chữ ký, đóng dấu và xác nhận của cơ quan chức năng.

An ninh xung quanh căn hộ đường Nguyễn Văn Linh

Dân trí, an ninh và hàng xóm xung quanh căn hộ mình sống là một lưu ý không được xem nhẹ. Có rất nhiều trường hợp phải dời nhà đi vì an ninh khu vực không tốt. Do đó hãy đặc biệt chú ý đến an ninh và hàng xóm. Khi đi khảo sát mua căn hộ đường Nguyễn Văn Linh nhé.

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here