Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiệm quý báu

0
233
Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiêm quý báu
Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiêm quý báu

Bạn vừa mới lập gia đình và muốn mua căn hộ quận 7?

Bạn là người nhập cư và muốn có một nơi “ An cư – Lạc nghiệp?

Bạn muốn thay đổi chỗ ở của mình và muốn mua một căn hộ quận 7?

Và bạn muốn tìm hiểu về kinh nghiệm mua căn hộ quận 7?

Bạn muốn mua căn hộ quận 7 bài viết này sẽ trình bày một số kinh nghiệm quan trọng trong việc lựa chọn và mua căn hộ quận 7.

Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiệm quý báu

Vị trí của căn hộ

Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiêm quý báu
Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiệm quý báu

Lựa chọn vị trí mua căn hộ quận 7. Nơi toạ lạc của căn hộ chính là chìa khóa quyết định bạn có ở đó lâu dài hay không? Một số lưu ý khi chọn vị trí tọa lạc của căn hộ quận 7:

  • Nơi có cơ sở hạ tầng phát triển chẳng hạn như gần các trung tâm các thành phố, đô thị, gần trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí,… Vì những vị trí này rất thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn.
  • Vị trí của căn hộ quận 7 mà bạn muốn mua thuận lợi về vấn đề giao thông và gần với nơi làm việc của bạn.
  • Hợp với phong thủy của bạn. Vấn đề phong thủy là vô cùng quan trọng để bạn có thể an tâm sống và làm việc mà không cần phải suy nghĩ nhiều, vị trí của căn hộ quận 7 trong chung cư, nên nếu căn hộ ở tầng thấp thì không khí sẽ không thoáng mát, nóng và tiếng ồn, còn những căn hộ ở tầng cao hơn thì khắc phục được những nhược điểm của các căn hộ tầng thấp tuy nhiên di chuyển lên xuống lại gặp nhiều khó khăn. Theo kinh nghiệm thì bạn nên chọn những tầng ở giữa như từ tầng 6-10. Vì sẽ khắc phục được những nhược điểm nêu trên khi mua căn hộ chung cư quận 7.
  • Không nên chọn những căn hộ quận 7 ở gần nơi đổ rác để tránh ô nhiễm.

 Đảm bảo về tính pháp lý của căn hộ

Vấn đề pháp lý khi mua căn hộ quận 7. Vấn đề này bạn không bao giờ được bỏ qua nếu đã lựa chọn được cho mình một căn hộ quận 7 ưng ý.

  • Cần phải đảm bảo rằng căn hộ mà bạn muốn mua đã có biên bản nghiệm thu bởi vì nếu không có biên bản nghiệm thu móng thì căn hộ đó chưa được phép sử dụng và nếu chủ đầu tư là nước ngoài thì biên bản nghiệm thu, bản vẽ công trình, xậy dựng công trình được thể hiện bằn tiếng Việt và tiếng nước ngoài do chủ đầu tư chọn lựa.
  • Khi kí kết hợp đồng mua căn hộ quận 7 thì bạn tuyệt đối không được lơ là. Phải đọc kĩ tất cả những điều khoản ghi trong hợp đồng như: Giá cả căn hộ là bao nhiêu? Nếu bạn mua trả góp thì lãi suất phải trả hằng tháng là bao nhiêu? Có phù hợp với khả năng tài chính của gia đình bạn hay không? Thời gian giao căn hộ quận 7 là khi nào?… Xem xét các chi phí phải trả thêm như phí đổ rác, phí gửi xe,phí dịch vụ khác,…

Chủ đầu tư uy tín

  • Lựa chọn chủ đầu tư uy tín: Trước khi kí hợp đồng mua căn hộ quận 7 bạn cần phải tìm hiểu kĩ về chủ đầu tư. Tốt nhất bạn nên chọn mua căn hộ quận 7 của các chủ đầu tư có uy tín.
  • Cần phải chắc chắn rằng căn hộ ấy là quyền sở hữu hoàn toàn của chủ đầu tư. Ví dụ như: chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ thuế cho nhà nước, có giấy phép kinh doanh, có giấy phép xây dựng dự án căn hộ quận 7. Căn hộ quận 7 ấy phải là hợp pháp, có nghĩa là bạn cần phải yêu cầu chủ đầu tư cho xem giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, căn hộ ấy đã được cấp giấy phép kinh doanh không, các bản vẽ, bản thiết kế căn hộ,…

Những tiện ích sẵn có trong căn hộ

Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiêm quý báu
Mua căn hộ quận 7 và những kinh nghiệm quý báu

Cần phải quan sát và đặt vấn đề với các tiện ích trong và ngoài căn hộ như nhà vệ sinh, bóng đèn trong căn hộ, các vấn đề về điện nước, hành lang ngoài của căn hộ chung cư có đủ rộng để di chuyển, đi lại hay có thể di chuyển thêm những vật cồng kềnh hay là không? Có thoáng khí, mát mẻ không? Những vấn đề về an ninh trật tự của căn hộ quận 7 mà bạn sắp mua. Ví dụ như có lắp camera an ninh không? Camera an ninh có hoạt động tốt hay không? Hàng xóm xung quanh ở đây có nề nếp văn minh không? Có ô nhiễm tiếng ồn khi trời về đêm không?

Chỉ cần ghi nhớ và học theo những kinh nghiệm này thì nhất định bạn sẽ thành công.

 

 

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here