7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn

0
331
7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn
7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn

Khi điều kiện kinh tế đã đi vào ổn định thì việc mua nhà biệt thự riêng đang là xu hướng. Vậy nên nhà biệt thự quận 7 đang là mối quan tâm hàng đầu. Muốn mua được nhà biệt thự quận 7 không những đẹp, mà còn hợp phong thủy, hợp giá tiền và thuận lợi trong công việc, đi lại cần tuân thủ những nguyên tắc sau.

7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7

Nguyên tắc 1: Vị trí nhà biệt thự

7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn
7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn

Vị trí nhà biệt thự quận 7 phải là vấn đề nhất định quan tâm trước tiên. Bởi vì vị trí sẽ định giá tài sản, nếu vị trí tốt điều đó đồng nghĩa với việc nhà biệt thự quận 7 này là một nơi lí tưởng, thu hút được nhiều dân cư, thuận lợi về địa thế, giao thông, siêu thị, trường học, bệnh viện. Có một vị trí tọa nhà thuận lợi nhất định sẽ có một cuộc sống thuận lợi phát triển. Vì vậy mà khi mua nhà biệt thự quận 7 phải chú trọng đến vị trí.

Nguyên tắc 2: Khảo sát nhà biệt thự

Trước khi mua nhà biệt thự quận 7 cần tiến hành đi khảo sát những nhà biệt thự quận 7 mà bạn có ý định mua, thời gian khảo sát tốt nhất từ khoảng 20 – 21 h đêm. Bởi vì trong khoảng thời gian này mọi người ở khu dân cư mới tan làm cộng với ánh đèn nhộn nhịp chúng ta mới có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất về nhà biệt thự quận 7 chúng ta cần mua, xem mức độ hoạt động và sức sống của nhà biệt thự quận 7 ở đây như thế nào.

Nguyên tắc 3: Phù hợp với khả năng của bản thân

Khi mua nhà biệt thự quận 7 cần phải tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân. Tuy nhiên với giá cả và lãi suất của nhà biệt thự quận 7 khách hàng có thể yên tâm mà chọn lựa nhà biệt thự phù hợp với bản thân do giá và lãi suất phải trả là rất thấp.

Nguyên tắc 4: Xem xét tính pháp lý của nhà biệt thự

Xem xét và tìm hiểu kĩ tính pháp lý của nhà biệt thự quận 7 sắp mua. Khách hàng cần phải tìm hiểu các thông tin giao dịch như hợp đồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng đất, quyết định thu hồi,…để tránh trường hợp mua nhầm nhà, đầu tư nhầm chỗ.

Nguyên tắc 5: Tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư

Kiểm tra và chứng thực những thông tin liên quan đến chủ đầu tư nhà biệt thự quận 7. Chủ đầu tư cần công khai những thông tin bắt buộc về dự án lên sàn giao dịch hay trang wedsite doanh nghiệp. Để tránh trường hợp rủi ro thì khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư. Cụ thể như:

Thông tin về nhà biệt thự quận 7 như giấy chứng nhận nhà đất, kinh doanh. Gặp trực tiếp và yêu cầu chủ đầu tư đưa ra các giấy tờ về quyền sử dụng đất.

Tìm hiểu các thông tin liên quan đến chủ đầu tư nhà biệt thự quận 7. Ví dụ như thương hiệu, tiềm lực tài chính, các dự án. Tìm hiểu cách hành xử của chủ đầu tư với các dự án đã và đang làm.

Nguyên tắc 6: Xem xét kĩ hợp đồng mua bán biệt thự

7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn
7 nguyên tắc vàng mua nhà biệt thự quận 7 không bao giờ lỗ vốn

Luôn luôn xem xét kĩ hợp đồng mua bán nhà biệt thự ở quận 7. Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng thì nhất thiết phải xem kĩ tất cả các điều khoản có trong hợp đồng bởi lẽ hợp đồng mua nhà là cơ sở pháp lý để ràng buộc quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của cả bên mua và bên bán. Người mua cần phải xem xét kĩ  tất cả các điều khoản trong hợp đồng mua nhà biệt thự ở quận 7 nhất là về quyền và nghĩa vụ  bên mua và bên bán cụ thể như: Thời gian giao nhà biệt thự, thời gian thanh toán tiền, giá cả bao nhiêu, điều khoản bồi thường hợp đồng nếu không tuân thủ hợp đồng, thời điểm chuyển quyền sở hữu đất và thời hạn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…

Hợp đồng mua bán nhà biệt thự quận 7 cần phải để đúng tên người bán và tên mình. Tuân thủ đúng các quy định về mua bán và chuyển nhượng quyền sở hữu nhà biệt thự quận 7 như quyền sử dụng đất, hạn chế tối đa những trường hợp kí tay với nhau mà không có cơ quan pháp lý đối chứng hay can thiệp.

Nguyên tắc 7: Tiến hành khảo sát hàng xóm xung quanh

Trước khi mua nhà biệt thự quận 7 cần xem xét hàng xóm xung quanh. Hàng xóm tốt, văn minh cũng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu.

 

Bất động sản quận 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here